Khi mua lại ngôi căn hộ này, nó đã bị bỏ không trong 1 khoảng thời gian hơi dài. Với giấy dán tường lỗi thời, thảm cũ và cửa sổ hư hỏng, căn nhà đã không được chăm sóc quá lâu. Chủ nhà muốn kiểu dáng và cải tạo lại ngôi home thành 1 không gian cởi mở với phong cách mới được cập nhật. Cô ấy buộc phải đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những home bề ngoài nội thất.

thiết kế biệt thự: Gia chủ nên 1 phòng ăn rộng rãi, đủ cho bữa ăn tối và Diễn tập nghi lễ trước đám cưới, thế nhưng home bề ngoài kết phù hợp phòng khách cũ phía trước với căn phòng phía sau thành 1 không gian lớn. Căn home không có hệ thống cách nhiệt nên home mẫu mã tập thích hợp nguyên liệu như xốp, giấy báo cũ, bổ sung thêm vách phương pháp nhiệt và lắp tường thạch cao mới.
mẫu mã nội thất Biệt thự sang trọng với phòng ăn đẳng cấp
SAU: Những bức tường giữa các căn phòng được thay thế bằng dầm trần và phân bố trọng lượng của tầng 2 đồng đều, Căn phòng mới có 24 chỗ ngồi thoải mái và có thể xoay ngang để buổi họp mặt thân mật hơn. Home thiết kế sơn trần với màu xám nhạt bóng để phù hợp với tường. loại vật liệu sơn bóng giúp phản chiếu ánh sáng và mang đến cho không gian cái nhìn tinh tế.
mẫu mã nội thất Biệt thự xa sỉ với phòng ăn cao cấp
Bảng mà xám nhạt mang đến cảm giác mát mẻ cho những ngày hè ấm áp. Trần căn hộ bóng phản xạ ánh sáng từ đèn chùm và phản chiếu ánh nến trên bàn vào ban đêm, làm căn phòng tràn đầy ánh sáng lãng mạn.
Home kiểu dáng loại bỏ phào chỉ tường của cả 2 căn phòng vì nó không phù hợp, thay thế bằng ván ốp chân tường kiểu Victoria để hòa hợp với lối ngôi căn hộ.
Chụp đèn tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt cho không gian. Bạn có thể thấy chiều dài niên đại của căn nhà thông qua những yếu tố này.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn