Vậy bạn là người may mắn trong việc tìm kiếm 1 ngôi nhà có lò sưởi. Nhưng nó không hoạt động. Nếu sửa chữa sẽ vượt quá ngân sách của bạn và có thể bài viết này cung cấp cho bạn 1 vài ý tưởng hòa hợp trong giả dụ bạn muốn cải tạo lại nó.

Một chiếc lò sưởi nên hoạt động tốt, nhưng sẽ rất phiền phức khi nó cháy lan sang những khu vực khác và bạn phải xử lý chiếc lò sưởi để nó thích hợp hơn với lối sống và nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn buộc phải làm gì với chiếc lò sưởi không dùng?

Bí quyết thiet ke biet thu dep đa dạng nhất để trang trí chiếc lò sưởi không được sử dụng này là lưu trữ sẵn gỗ. Những thanh gỗ với kích cỡ và hình dạng khác nhau được xếp chồng lên nhau một phương pháp tự dưng và theo chiều ngang.

Ví như lò sưởi nằm trong phòng trẻ em, hãy tận dụng khoảng không gian này và ngoại hình chúng theo bí quyết đầy sáng tạo bằng phương pháp lắp thêm giá sách và sơn màu sắc vui tươi như trong bức ảnh này.

Bạn phải làm gì với chiếc lò sưởi không sử dụng?

Một lò sưởi cũ trong căn hộ bếp được thứ thêm kệ và phát triển thành nơi lưu trữ sách dạy nấu ăn hay chứa đầy gia vị, ngũ cốc.

Trong thiet ke biet thu Vinhomes Gardenia ấm cúng, những cuốn sách được xếp chồng lên nhau với kết cấu chặt chẽ làm tăng thêm dấu hiệu rằng đây là 1 không gian tuyệt vời dành cho việc đọc sách.

Một cuốn sách lạc lõng trong lò sưởi, Bên cạnh 2 bức tượng là đủ để khiến không gian này trở nên nghệ thuật.

Bạn không thể xác định rõ lò sưởi trong căn phòng này vẫn luôn nằm ở đây hay chỉ đơn giản là vật trang trí, nhưng nó thực sự phát triển thành điểm nhấn kien truc của căn phòng này. Một lần nữa, chiều dài của những thanh củi được cắt vừa với chiều sâu của mặt lò sưởi và được gắn chặt với nhau.

Gỗ được xếp vội vàng với kết cấu lỏng lẻo, thêm 1 chồng gỗ phía ngoài ra khiến căn phòng này mang cảm giác hấp dẫn.

Một bí quyết trang trí đày bất ngờ với những thanh củi khô được xếp gọn trong giỏ và đặt trong lò sưởi.

Thay vì sử dụng gỗ thì đây là phương pháp trang trí hoàn toàn mới và đầy sáng suốt cho chiếc lò sưởi khi sử dụng nó làm nơi lưu trữ sách. Nó không hẳn là ý tưởng tốt nhưng lại phát huy được tính công năng.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn