Bảng giá chung cư PD Green Park

Dự án Pd Green Park đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản phía Nam thủ đô với đa dạng lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, chủ đầu tư uy tín, đơn vị xây dựng chất lượng, tiện ích đồng bộ xa sỉ, thi công nhà tuyệt vời, giá thành bán khó khăn,… tìm đến dự án dự án sang trọng Phương Đông Green Park anh/chị sẽ chọn lựa được một chốn an cư tuyệt vời cho gia đình mình.
 

giá bán căn hộ Phương Đông Green Park
nội thất căn hộ PD Green Park

Thuộc dòng thời điểm căn hộ sang trọng, tuy nhiên chung cư Pd Green Park vẫn có mức giá bán siêu ưng ý với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt làm cho quý quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
bảng giá bán ưa thích.

Giá tiền bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ siêu cạnh tranh và thích hợp với mặt bằng khu vực. So với những chung cư dự án đẹp khác, Pd Green Park có giá thành bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất xa sỉ ). Đây được coi là một chi phí siêu hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

CĐT công ty BĐS Phương Đông đã nghiên cứu siêu kỹ và để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park rất linh hoạt chia khiến cho 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị căn hộ, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị nhà khi dự án án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ.
– Đợt 8: Đóng 5% khi quý khách hàng nhận sổ hồng.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn