Những năm vừa qua có hầu hết xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc mới xuất hiện, trong đó mẫu mã mang phong mẹo vặt Hàn Quốc đem lại cho thượng khách một cảm giác riêng biệt, đương đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông.

Với giỏi về mẫu mã nội thất nhà hàng, chúng tôi đã mang lại cho thượng khách những khoảng không thoải mái, dịch vụ mẫu mã và xây dựng nhà hàng trọn gói. Trong đó nên kể đến công trình mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc mang phong bí quyết Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.
mẫu thiet ke noi that nha hang han quoc
nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được làm theo phong mẹo vặt hiện đại nhưng vẫn mang nét văn minh Á Đông. Về quy hoạch khoảng không tổng thể, mẫu thiết kế đơn vị Hàn Quốc sử dụng 60% diện tích cho khu vực độc quyền dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn & khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho – văn phòng. mẫu mã với mục đích mang lại sự thân thiện – gần gũi nên sử dụng rất nhiều màu nóng.
mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
ngoài ra đó, bàn ghế trong công trình mẫu mã nhà hàng hàn quốc được dùng bằng gỗ, kết hợp cùng với những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho không khí đơn vị. Điểm nhấn đặc thù đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà dùng hộc đèn giả, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. ngoài ra những bức họa hay tranh viết thư pháp là chi tiết không thể thiếu trong mẫu thiet ke noi that nha hang han quoc theo phong cách Hàn Quốc này.

mẫu thiet ke noi that nha hang han quoc
Bản thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao & chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi Không gian xuất sắc mà KTS Hà An đã mẫu mã. dự án nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những quá trình thiết kế cuối cùng. cùng với chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho đa số thượng khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

Dịch vụ kiểu dáng nội thất nhà hàng của NỘI THẤT LUXXY luôn mang đến những gói giải pháp mẫu mã và thi công hòa hợp nhất với công trình của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được dùng cho với chất lượng nhanh nhất.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn