Các biện pháp chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng.

Dịch vụ sửa nhà hiệu quả.

Công ty chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ chống thấm tường, sàn nhà vệ sinh, tầng hầm, trần nhà chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh, chống ngấm hiệu quả, cùng với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình bị ngấm với các mức độ khác nhau.
Những nơi hay bị dột cao như: khu vệ sinh, tầng hầm, mái nhà…Vì vậy phương pháp để xử lý tình trạng này, thì chúng ta cần phải có phương án chống dột trước khi công trình được hoàn thiện. Còn nếu công trình đã dùng mà gặp phải hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp để xử lý một cách nhanh nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng một vài cách xử lý vệ sinh chống dột hiệu quả và vệ sinh thông hút bể phốt sạch sẽ nhất.

Dịch vụ chống nhanh chóng

Ngày nay có rất nhiều các loại vật dụng chống thấm hữu hiệu được mọi người sử dụng. Tùy thuộc vào từng địa điểm mà các bạn có thể lựa chọn cho mình vật liệu chống ngấm khác nhau sao cho phù hợp như: các loại hóa chất chống thấm Cormix của Thái Lan, Sika của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh…Các loại màng chống dột dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )… là màng chống ngấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick…
Sau khi khảo sát và xác định được các lý do gây lên thấm dột. Thì các bạn mới phân tích và chọn lựa được cho mình một phương pháp xử lý tốt nhất.

1. Phương pháp chống thấm sử dụng sơn dulux WeatherShield
–   Không có các chất bám dính trên bề mặt sơn như: bụi bẩn, sáp, dầu mỡ
–   Làm sạch những vết bẩn, rêu mốc bám trên bên mặt trước khi thi công.
–   Làm ẩm bề mặt sơn.
–   Đối với khe nứt nhỏ: Thi công 3 lớp. Đối với khe nứt lớn: Cần đục rộng sau đó làm sạch và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 Dulux Weathershield – Chất Chống Thấm trước khi thi công.
Thi công sơn:
Trộn đều các hỗn hợp theo tỷ lệ: 0,5 lít nước : 1 kg xi măng : 1 kg Chất chống thấm Weathershield.
Hỗn hợp đã trộn nên được dùng trong vòng 2 giờ và khuấy đều trước khi thi công.
Thi công lớp sau: 6-8 tiếng sau khi thi công lớp 1.
rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi dùng

2. Phương án dùng màng tự dính:
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
– Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
– Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
– Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau  đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
– Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
– Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
– Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống dột ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.

3- Phương án dùng màng chống ngấm dạng khò dán:
– Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống dột .
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
– Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống ngấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
– Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm

4. Phương pháp dùng hóa chất chống ngấm:
– Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó sử dụng các công cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
– Làm hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
– Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
– Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho thực hiện phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống dột bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống thong hut be phot và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn