đổi thẻ là hình thức quy đổi tiền với giá trị tiền từ trong card ra tiền mặt. Vậy, làm thế nào để có thể quy đổi tiền từ những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền mặt nhanh chóng, và lựa chọn được địa chỉ đổi card tốt nhất trên thị trường?vì sao phải đổi tiền từ card sang tiền mặt?


bạn đang ở hữu nhiều chiếc thẻ cào trong tay, có thể là thẻ cào điện thoại, có thể là card game với các mệnh giá khác nhau. bạn chưa cần sử dụng hoặc không tin dùng đến những chiếc thẻ cào này. Rất nhiều người không biết làm thế nào với chúng, một cách đơn giản và thông minh nhất đó là quy đổi giá trị từ những chiếc thẻ cào này thành tiền mặt rút về Account ngân hàng của quý khách.


Cách này đảm bảo khách hàng không bị lãng phí card mà lại có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá sử dụng cho những mục đích khác. Vậy, làm thế nào để chuyển đổi card thành tiền mặt vừa đơn giản và đổi card thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất thị trường?</P

Một trong những địa chỉ đổi card uy tín được nhiều người tin dùng là hệ thống dịch vụ dịch vụ đổi thẻ cào tại web Đổi thẻ 66. Đây là một trong những dịch vụ chuyên tạo ra card trực tuyến với các tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại với ưu đãi cực ưu đãi.


Cách đổi tiền từ card thành tiền mặt


Để đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt, khách hàng cần truy cập vào hệ thống web của dịch vụ và đăng ký tài khoản. các bạn cần điển đầy đủ & thật chính xác thông tin người dùng, đặc biệt là địa chỉ email bởi vì mọi thông tin giao dịch của các bạn trên hệ thống đều được gửi qua địa chỉ email nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin giao dịch. Vì thế, bạn cần giữ bí mật về thông tin tài khoản email của các bạn, tránh tình trạng để người khác lợi dụng.


Sau khi đăng ký xong Account, khách hàng cần thực hiện các bước đổi tiền từ thẻ cào ra tiền mặt đơn giản như sau:


Bước 1: Đăng nhập vào Account của bạn trên dịch vụ của hệ thống


Điền đẩy đủ thông tin người dùng và mật khẩu cấp 1


Bước 2: Đổi card thành tiền măt


Trên trang chủ của dịch vụ của hệ thống, các bạn chọn mục “ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT”


Chọn nhà cung cấp: card điện thoại hoặc card game


Nhập mã số card


Nhập số seri thẻ cào


Nhập mật khẩu cấp 2 để thực hiện giao dịch


Click lệnh “ĐỔI THẺ NGAY”

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn