Dự kiến vào đầu tháng 12, chủ đầu tư cũng sẽ công bố bảng hàng đợt mới của Hà Nội Paragon vào cùng phân khúc khai trương căn hộ mẫu công trình. Vinahomes và ĐXMB là 2 công ty đồng hành chế tạo chung cư Paragon cũng sẽ đưa ra những chương trình tặng quà giá trị như lời tri ân gửi tới các khách hàng yêu mến dự án này.

Chung cư Paragon – Tâm điểm Quận Cầu Giấy vừa ra mắt thị trường nhưng đã kéo tới được số đông thượng khách nhờ vị trí Đơn vị và thi công riêng tư đẳng cấp. vừa qua, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách chiết khấu và chương trình hỗ trợ lãi vay hấp dẫn dành cho các gia chủ đầu tiên của Hà Nội Paragon.

Theo đó, 30 khách hàng trước tiên mua nhà Hà Nội Paragon sẽ được chiết khấu ngay 2,5% giá trị nhà. Trong trường hợp không nhận khoản giảm trừ này, thượng khách có thể cân nhắc gói vay khuyến mãi lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.

dự kiến vào đầu tháng 12, CĐT cũng sẽ công bố bảng hàng đợt mới của Hà Nội Paragon vào cùng thời điểm khai trương nhà mẫu dự án. Vinahomes và Đất Xanh Miền Bắc là 2 đơn vị đồng hành chế tạo chung cư Paragon cũng sẽ đưa ra những chương trình tặng quà giá trị như lời tri ân gửi tới các khách hàng yêu mến dự án này.

Ra mắt chung cư Paragon - điểm sáng nhà xa sỉ phía Tây HN

Ra mắt chung cư Paragon – điểm sáng căn hộ xa sỉ phía Tây HN

Hà Nội Paragon được thiết kế ở một diện tích rộng lớn hơn 8.000m2 trong đó mật độ xây dựng rất thấp, chỉ khoảng 35%, còn lại dành cho khu vực cảnh quan và tiện ích phục vụ cộng đồng. Trong đó, 70% căn hộ tại Hà Nội Paragon là căn góc có từ 3 – 4 phòng ngủ, sẽ là sự Lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có thu nhập tương đối trở lên, những gia đình nhiều thế hệ, thích hợp nội thất sống chan hòa cùng thiên nhiên.

Chung cư Paragon với 35% được dành cho cảnh quan xanh

Chung cư Paragon với 35% được dành cho cảnh quan xanh

Được định hướng dành cho phân khúc khách hàng từ trung đến cao cấp, Hà Nội Paragon là một dự án với chất lượng cao từ thi công tổng thể đến từng khía cạnh của nhà. căn hộ nhỏ nhất có diện tích từ 88,8m2 đến căn hộ lớn nhất tại 140m2 đem lại khoảng trống sinh hoạt rộng rãi và thoải mái cho gia đình. Với bày trí chỉ 6 căn hộ tại một mặt sàn, các cư dân trên Hà Nội Paragon sẽ được tận hưởng cuộc sống riêng tư và thông thoáng giữa một cộng đồng dân cư văn minh và cùng đẳng cấp.

65% thể tích cảnh quan và tiện ích trên Hà Nội Paragon được thiết kế bởi Eden Landscape – đơn vị bậc nhất về kiến tạo phong cảnh trong các khu đô thị đẳng cấp trên Việt Nam. Mỗi cư dân sẽ được đắm chìm trong khoảng trống lãng mạn của đường dạo bộ, bể bơi xanh mát, khu cafe không tính trời… xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày bộn bề công việc.

Bể bơi trên Chung cư Paragon

Bể bơi trên Chung cư Paragon

Bên cạnh việc chú trọng đến sự hòa hợp cùng thiên nhiên, trên Hà Nội Paragon, CĐT còn vô cùng quan tâm đến sự hiện đại và cao cấp thể hiện trong hệ thống trang đồ vật đẹp bậc nhất mà không phải dự án nào cũng có được. nhãn hàng thang máy KONE hàng đầu Châu Âu được chủ đầu tư lựa chọn cho hệ thống thang máy trên Hà Nội Paragon với mật độ chỉ 3 thang/6 căn hộ, đảm bảo giao thông thông suốt trong gần như tòa nhà. Các nhà đều được trang bị điều hòa Samsung 2 chiều đời mới nhất với chỉ 1 dàn nóng đơn ngoài trời thay vì cần dùng phổ biến dàn nóng tốn kém. ngoài ra, các trang bị trong nhà đều là những nhãn hiệu hàng đầu, có uy tín như thiết bị vệ sinh Toto, cửa sổ Euro Window, vật dụng điện Schneider…

người mua vui lòng cửa hàng với chúng tôi để được tư vấn khía cạnh về công trình và đăng ký tham gia sự kiện ra mắt Hà Nội Paragon:

0948 12 51 51

Nguồn: http://hanoiparagon.diaocvinahomes.vn/chiet-khau-mua-chung-cu-paragon/

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn