Để có 1 Trái Tim khỏe mạnh, 1 vóc dáng thon gọn săn chắc, thể lực cường tráng mọi người thường hay nghĩ đến các máy tập chạy bộ, tập đi bộ, … Nhưng gần như những máy hiện có trên thị trường đều gây ra ảnh hưởng tới những khớp xương và hiệu quả luyện tập không cao.

* Thông tin kỹ thuật : Xe đạp tập Orbitrek Elite

– xuất xứ: Nghiên cứu mẫu mã tại Canada. Gia công tại Trung Quốc.

– Kích thước máy tối đa khi tập: Cao 150 x Rộng 62 x dài 100 Cm.

– Kích thước vỏ thùng : 65 x 23 x 90 (cm).

– Trọng lượng trọn bộ cả vỏ hộp: 28.7 Kg.

– Trọng lượng tối đa của người tập : 125 kg.

– Khung sườn máy bằng thép chịu lực cao sơn tĩnh điện chống rỉ.

– thời điểm bảo hành : 01 năm kể từ ngày mua .

Giảm cân hiệu quả tại nhà với <strong><a  data-cke-saved-href='http://thethaodaiviet.com/c4-b0-xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' href='http://thethaodaiviet.com/c4-b0-xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' _fcksavedurl='http://thethaodaiviet.com/c4-b0-xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' target='_blank' ><b>xe đạp tập</b></a></strong> Obitrack elite

* Bộ sản phẩm bao gồm :

+ Xe đạp.

+ Đồng hồ theo dõi thời gian, số bước đi, lượng calo tiêu hao , …

+ VCD chỉ dẫn sử dụng và luyện tập .

+ Sách hướng dẫn sử dụng và bảng kế hoạch ăn kiêng.

* Miêu tả sản phẩm: Xe đạp tập Orbitrek Elite

– Để có 1 Trái Tim khỏe mạnh, 1 vóc dáng thon gọn săn chắc, thể lực cường tráng mọi người thường hay nghĩ đến các  may tap chay bo , tập đi bộ, … Nhưng phần lớn các máy hiện có trên thị trường đều gây ra ảnh hưởng tới các khớp xương và hiệu quả luyện tập ko cao.

– tới với máy tập tổng hợp Orbitrek sẽ tạo điều kiện cho bạn có được sự chọn lọc thấp nhất, chỉ cần một máy sẽ tạo điều kiện cho bạn thay thế được đa số các loại máy tập khác, máy được mẫu mã thật đặc biệt, chỉ cần một động tác sải bước nhịp nhàng sẽ giúp tập toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể . Trên cả hoàn hảo đây là máy tập cải thiện hệ thống tim mạch tốt nhất.

Giảm cân hiệu quả tại nhà với <strong>xe đạp tập</strong> Obitrack elite

* NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY:

– Đây là xe đạp tập thể hình hiệu quả nhất hiện giờ giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo cực nhanh 820 calo/giờ. Rất lý tưởng cho hệ thống tim mạch.

– Chỉ cần 20 phút mỗi ngày trong vòng 12 ngày là có kết quả tình bất ngờ.

– Chỉ cần một di chuyển sải bước nhịp nhàng rất dễ dàng và vui nhộn là thực hành được bài tập tổng hợp, cùng với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ tập hoàn hảo cho Tay, Vai, Ngực, Lưng.

– Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho tập chuyên sâu thân dưới: Mông, đùi, bắp chân .

– Máy được kiểu dáng nhỏ gọn có bánh xe vận động tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ đặt thân thể vào tư thế tập lý tưởng không gây ảnh hưởng đến những khớp xương, không gây tiếng ồn. thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.

– Máy được trang bị núm điều chỉnh kháng lực chịu lực cao, cùng với bánh quay được trợ lực giúp di chuyển toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên thân thể đặc biệt cải thiện vòng eo.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn