Công ty chuyên sản xuất video giới thiệu cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhằm tạo ra những video tvc quảng cáo hay, độc đáo giúp quảng bá doanh nghiệp khách hàng một cách hiệu quả nhất.


ViVi Digital Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo. Vivi Digital tự hào là đơn vị đi đầu về chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất viral videos cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có được những video quảng cáo có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu một cách hữu hiệu nhất.

Vivi Digital luôn biết lắng nghe những mong muốn mà khách hàng về video mà họ quan tâm. Vì vậy mà Vivi digital luôn đưa ra được các chiến lược cũng như những ý tưởng sản xuất phim tvc quảng cáo độc đáo.

Với một đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng với một ekíp làm video quảng cáo chuyên nghiệp. Do đó mà Vivi digital sẵn sàng cung cấp cho quý vị những video giới thiệu với chất lượng tốt nhất.

quay video quảng cáo

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm:

– Làm phim MV ca nhạc cho các cá nhân, công ty hay các doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Thực hiện việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua kênh youtube…

– Tư vấn chiến lược phát triển cho kênh youtube một cách chuyên nghiệp.

– Chuyên sản xuất các viral videos hiệu quả.

– Chuyên quay phim, chụp ảnh sự kiện

– Quay video, chụp ảnh cưới hỏi, sinh nhật và quay flycam theo yêu cầu.

– Video có hiệu ứng, kỹ xảo, 3D

– Motion graphic giới thiệu công ty

– Sáng tạo kịch bản theo yêu cầu

– Diễn viên từ bán chuyên nghiệp tới các diễn viên nổi tiếng

– Hỗ trợ đẩy view thực

– Seeding video theo yêu cầu

Vivi digital là công ty với nhiều năm kinh nhgiệm trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị video và làm video quảng cáo. Do đó Vivi digital cam kết và chắc chắn sẽ đưa phim quảng cáo của khách hàng đến đúng với yêu cầu mà quý vị đưa ra.

Vì thế mà dịch vụ tiếp thị videos mà Vivi digital mang tới cho các bạn sẽ chính là lượng view thực trên mỗi video cũng như sức lan tỏa và ảnh hưởng của nó đến khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Đảm bảo “Hiệu quả vượt trội” trong tiếp thị video chính là lời hứa mà ViVi Digital dành tới các khách hàng.

Các videos được lập kế hoạch viral theo chuỗi liên tục, đảm bảo thực hiện tuần tự theo các bước, góp phần đưa chương trình Campaign Viral tổng thể đi đến thành công:

Nghiên cứu, Lên ý tưởng, Sản xuất videos, Lan truyền, Tối ưu hóa kênh, Đo lường, báo cáo.

Bằng sự cố gắng nỗ lực và học hỏi không ngừng, Vivi digital luôn mong muốn đen đến cho quý khách những chiến dịch tiếp thị videos đầy ấn tượng nhưng vẫn hết sức linh hoạt trong mọi tình huống.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn