Công ty chuyên bán buôn sơn dulux trên toàn quốc rẻ nhất, chiết khấu đến 34%. Sơn Dulux là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay được khách hàng tin dùng với chất lượng đảm bảo, màu sơn bền, đẹp, đem đến cho căn nhà của bạn thêm sang trọng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Tùng Thủy với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp sơn dulux chính hãng. Công ty TNHH Tùng Thủy đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín của thương hiệu trên thị trường sơn tại Hà Nội. Hiện nay Công ty TNHH Tùng Thủy đang bán buôn các loại sơn tường, bột bả, chất chống thấm chính hãng như sơn Dulux, sơn Maxilite, sơn Kova, Sơn Nippon…

Sơn Dulux chính hãng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc gia về sơn tường được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Sơn Dulux chính hãng đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Với các loại màu sắc rất đa dạng, cùng với chất lượng cực tốt, giúp đem đến cho không gian nội, ngoại thất của ngôi nhà thêm bền, đẹp và sang trọng hơn.

Bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016 với chiết suất cao nhất lên đến 34% với các sản phẩm sơn nước và 15% với các sản phẩm khác.

bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016

bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016

bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016

Đây là bảng giá bán lẻ đề nghị dành cho người tiêu dùng. Được áp dụng bắt đầu từ ngày 14/10/2016

Các sản phẩm sơn dulux chính hãng rất đa dạng với nhiều loại sơn chất lượng như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn nền, sơn chống thấm, sơn lót, sơn trong nhà…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn nhái, sơn kém chất lượng. Vì vậy các bạn cần lưu ý khi chọn lựa sơn dulux chính hãng để tránh lựa chọn phải hàng nhái nhé. Sau đây là một số cách nhận biết sơn dulux mà các bạn nên biết .

cách phân biệt sơn dulux

cách nhận biết sơn chính hãng
Cách nhận biết sơn dulux chính hãng

Giờ đây, khi việc làm sơn giả, sơn nhái và sơn kém chất lượng ngày càng tinh vi. chúng tôi khuyến cáo quý vị nên mua sơn dulux tại những đại lý uy tín. Chúng tôi cam kêt bán hàng chính hãng. Phương châm của chúng tôi: ” ÚY TÍN QUÝ HƠN VÀNG” – ” HÀNG THẬT GIÁ HỢP LÝ”.

Khi quý khách có nhu cầu hãy đến với chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: Ms Thủy 0943.82.86.86.

 
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Tùng Thủy

Trung Tâm pha sơn màu Vi Tính

Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại sơn và bột bả chính hãng.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943.828.686 – 04.3747.5199 – 0943.82.83.86

Email: tungthuypaints@gmail.comsondep122nk@yahoo.com>

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn