Tiếp nối thành công của tòa N01 T5, CĐT Lạc Hồng chuẩn bị chính thức ra mắt công trình chung cư N01 T1 Ngoại Giao Đoàn với giá thành hấp dẫn hứa hẹn sẽ là vị trí xuất sắc để tại hoặc đầu tư.

Sau hơn 2 tháng triển khai kế hoạch thi công, đơn vị thi công Lạc Hồng đã hoàn thành xong 144 cọc khoan nhồi và quá trình 1 việc ép cừ larsen với chiều dài 80m, độ sâu 8m quanh đó công trình chung cư Lạc Hồng Lotus.

Tiến độ Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Được triển khai thi công trên khu đất có diện tích hơn 4000 m2, mặt bằng dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long có quy mô bao gồm 2 khối tòa tháp cao 30 và 33 tầng với 2 tầng hầm được triển khai xây dựng đúng theo tiêu chuẩn khu căn hộ đẹp hoàn thành sẽ phát triển thành điểm nhấn cho thành phố biển xinh xa sỉ Hạ Long, Quàng Ninh.

Hiện ở, dự án đang được dọn dẹp mặt bằng chuẩn bị cho công tác đào đất hố móng, tiến hành ép cừ larsel giai đoạn 2. Bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế chúng tôi chụp trên công trường của vị trí chung cư Lạc Hồng Lotus:

Chung cư Lạc Hồng Lotus

dự định tòa công trình Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sẽ được mở bán chính thức ra thị trường vào đầu năm 2017. để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án người mua xin vui lòng cửa hàng để được hỗ trợ

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn