Thời tiết chuyển dần từ hè sang thu nhưng tôi không tìm được lý do phù hợp lý để từ bỏ ý định trang hoàng không gian sống của bạn với màu xanh lá cây và xanh dương.

Dùng màu xanh lá cây và xanh dương trong thiết kế nội thất trần căn hộ biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh

Chúng tạo buộc phải 1 bảng màu hoàn hảo dành cho những người muốn đưa màu sắc vào không gian sống 1 cách nhẹ nhàng và không quá táo bạo. Xanh dương và xanh lá cây nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Chúng tương đồng và hài hòa. Bài viết bên dưới sẽ chỉ cho bạn thấy những bí quyết đồng thời màu sắc xuất sắc, cùng với bảng màu yếu tố của từng căn phòng.
Màu xanh nước biển và màu vỏ chanh
 Bảng màu này mang âm hưởng retro. sử dụng tông màu nhạt hơn như tại căn phòng này giả dụ bạn muốn 1 không gian thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh trầm lắng. Màu xanh nước biển nhạt là sự thay thế lý tưởng cho màu trắng và nếu bạn dùng nó làm màu chủ đạo trong không gian, căn phòng sẽ nhẹ nhàng, tươi sáng và cởi mở hơn. Sau đó thêm từng lớp màu xanh lá cây đậm và xanh nước biển sẽ sản xuất độ tương phản cho căn phòng, trong khi vẫn kết hợp với màu nền xanh nước biển.
Màu xanh nhiệt đới:
Thiết kế nội thất biệt thự kiểu lâu đài
 Tông màu nhiệt đới mang lại cảm giác vui vẻ cho căn phòng, và tuyệt vời dành cho mẫu mã phòng ngủ, đặc thù tại những vùng khí hậu lạnh hay u ám. Màu tường này có chút sắc vàng giúp không gian sáng hơn, chọn lựa tuyệt vời với những không gian phòng thiếu đi ánh sáng ngẫu nhiên. Một chút màu xanh dương ngả xanh lá cây tạo phải sự tương phản.
Màu trung tính:
 Bạn không phải người ưa thích màu sắc tươi sáng hay màu đậm? Không thành vấn đề. Thay vì dùng màu xanh lá cây hay xanh dương nhạt, hãy thêm chút màu xám vào đó rồi trang hoàng không gian với 1 màu mạnh mẽ hơn. Suy nghĩ về việc sử dụng màu đậm tạo cần những điểm nhấn thú vị, hay thông qua tranh và những chi tiết kiến trúc.
Màu mực và màu cỏ:
 Tôi thực sự thích tông màu xanh của bức tường này, nhưng đây là màu khó điều chỉnh hay tiết chế. Đây là phông nền xuất sắc tôn lên bộ sofa màu cỏ xanh. Căn phòng này có 1 lượng ánh sáng ngẫu nhiên tốt và có đa số chi tiết màu trắng khiến không gian thoát khỏi cảm giác u ám.
Xanh lá cây và xanh xám:
 Sơn hậu bếp với màu xanh lá cây rồi kết nối nó với mặt tủ bếp màu xanh xám trung tính. Điểm thêm sắc xanh qua phụ kiện hoặc đồ nội thất trang trí và phân bố khắp phòng. Bằng bí quyết Thiet ke noi that biet thu cao cap kết nối màu trung tính với vật liệu mang tính vững bền như mặt tủ, sàn, bàn, bạn sẽ tiết kiệm giá thành khi muốn thay đổi nội thất căn bếp, chỉ buộc phải sơn lại phòng và đổi phụ kiện.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn