Bạn đang muốn mở một phòng tập gym nhưng bạn không biết giá các loại máy móc trong phòng gym như thế nào. Dưới đây Đại Việt Sport xin giới thiệu 9 dung cu phong tap the hinh cần thiết cho phòng tập thể hình cùng với giá cả của mỗi thiết bị.

Bạn đang muốn mở một phòng tập gym nhưng bạn không biết gia cac loai may moc phong tap như thế nào. Dưới đây Đại Việt Sport xin giới thiệu 9 dụng cụ phòng tập  cần thiết cho phòng tập thể hình cùng với giá cả của mỗi thiết bị.
 
1. Máy chạy bộ điện

 gia-cac-loai-may-moc-trong-phong-tap-gym

Đây là một trong những dụng cụ được nhiều người tập luyện nhất. Với khả năng tuỳ biến khi tập bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc theo chương trình có sẵn của máy. Máy chạy bộ điện được coi là dụng cụ không thể thiếu đối với các phòng tập, nó đặc biệt hiệu quả với việc giảm cân của người tập. Mỗi phòng tập cần có 2-3 chiếc máy chạy bộ tuỳ vào mức độ trung bình hay sang trọng, giá giao động từ 25-30 triệu/1 chiếc

2. Xe đạp tập thể dục

Một thiết bị cũng quan trọng như máy chạy bộ, được rất nhiều người dùng. Xe đạp tập gym được đánh người dùng đánh giá tốt với xây dựng nhỏ gon, đốt cháy calo hiệu quả, không gây tác động lên xương khớp. Mỗi phòng tập cấp thiết từ 2-3 chiếc , giá rơi vào khoảng 5- 8 triệu / chiếc.

3. Ghế tập ngực

gia-cac-loai-may-moc-trong-phong-tap-gym-1

Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực ở và ngực dưới. Tuỳ vào phòng tập to hay nhỏ, bạn nên thiết bị ít nhất 2 ghế tập ngực tại và dưới. Bạn có thể sử dụng máy tập sử dụng đa năng , tuy nhiên theo đánh giá của người tập họ không thích nên điều chỉnh độ cao của ghế . Giá của mỗi chiếc ghế tập từ 3-5 triệu.

4. Giàn tập xô

gia-cac-loai-may-moc-trong-phong-tap-gym-2

Thông thường mỗi phòng tập cần chuẩn bị ít nhất một giàn tập xô, vì nó chiếm diện tích khá lớn phòng tập, giá giao động từ 15- 25 triệu. Với giàn tập này, người tập có thể tập nhiều bài khác nhau ngoại trừ bài tập xô , thông thường được sử dụng để tập luyện phần cơ bắp phía tại cơ thể.

5. Trang bị tập vai

Dụng cụ tập cơ vai bao gồm các loại ghế tập vai, máy đẩy tập vai giữa trước sau. Dựa vào quy mô phòng tập của mình mà bạn chọn lựa ghế tập hay cả máy tập. ví như như quy mô phòng tập của bạn nhỏ thì cần sử dụng ghế tập vai, còn quy mô to thì bạn nên bằng máy tập vai. Giá của ghế tập rơi vào khoảng 10-15 triệu, còn máy tập sẽ có giá thành cao hơn  15-20 triệu.

6. Trang bị tập bụng

Thiết bị tập bụng cho phần gym thường dùng các loại ghế cong tập bụng. Với dụng cụ này bạn cần lựa chọn loại ghế có khung thép kiên cố và đệm mút dài để dùng được lâu dài. Theo mức độ phòng tập thì nên có ít nhất 3 chiêc ghế tập bụng , giá sẽ rơi vào tầm từ 1-3 triệu.

7. Các loại tạ đơn,tạ đòn

gia-cac-loai-may-moc-trong-phong-tap-gym-3

Đòn tạ và các loại bánh tạ là loại dụng cụ không thể thiếu trong một phòng tập gym. Tuỳ vào giá tiền bạn bỏ ra bạn có thể đầu tư nhiều hay ít. Giá của tạ đơn và tạ đòn rơi vào 2 trăm- 1 triệu

8. trang bị tập cơ chân

Bao gồm giàn gánh tạ, máy đạp ta, khung móc đùi, máy tập bắp chuối… Tuỳ theo giá thành mà bạn bỏ ra, bạn có thể tham khảo giá ở thethaodaiviet.com

9. Ghế tập tay

Phần lớn các phòng tập nhỏ và vừa đều đầu tư ghế tập tay trước , vì ghế tập tay sau bạn có thể tập với giàn xô. Giá sản phẩm tham khả thethaodaiviet.com.

Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn về tron phòng tập thể hình hãy gọi ngay đến số Hotline 19006753 của Đại Việt Sport, chúng tôi sẽ lời khuyên và gửi cho bạn bảng giá các loại máy tập cần thiết và giá bán cho bạn tham khảo.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn