Bây giờ bếp dần dần trở thành trung tâm của biệt thự, khách hàng đặt ra yêu cầu tư vấn thiet ke noi that chung cu tan co dien thêm 1 góc làm việc khá nhỏ dành cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Chúng tôi muốn dành 1 nơi lên thực đơn ngày, tính toán hóa đơn …. Đôi lúc bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng nhỏ. Dưới đây là nhiều yếu tố mang đến 1 căn bếp hoàn chỉnh.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Nằm ngoài không gian bếp núc: Cho dù bạn đã bố trí vùng tam giác hay diện tích nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng không quá lớn nằm gần căn bếp. Một góc chếch là khu vực tốt nhất.
Vì vậy, nhiều góc nằm ngay ngoài không gian bếp chính, chẳng hạn như khu vực bên cạnh khung cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào làm nên sự tương phản với phần tủ gỗ được sơn màu trắng của bếp ăn.
Bộ bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được giấu bên ngoài cái tủ và diện tích nấu chính. Chiếc bàn đơn giản với mặt bàn gạch và được giữ bằng khung thép.
Trong trường hợp không gian quá nhỏ, hãy kết hợp 1 chiếc bàn khá nhỏ trong tủ. Theo phương án này, việc bố trí chiếc bàn ở 1 độ cao thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong không gian bếp nấu.
Một điều chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc bếp nấu cần những ổ điện dành cho nhiều thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính xách tay và dây điện của chúng có thể dễ dàng chiếm gần hết diện tích thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale của bạn. Thiết bị nấu ăn và thiết bị điện tử lại càng tốn diện tích hơn. Tạo 1 không gian phía trên mặt bàn này để khiến căn bếp trở nên ngăn nắp hơn.
khi chiếc bàn bếp của bạn đóng vai trò như một bộ bàn làm việc, bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. Một không gian riêng chứa nhiều thiết bị này sẽ là 1 phương án tốt để ẩn đi những thiết bị cần thiết.
Chiếc cửa tủ là phương án tuyệt vời để che đi ngăn lưu trữ ẩn.
Nếu bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một ngăn tủ đựng giấy tờ có thể được tùy chỉnh trang trí để phù hợp hơn với căn bếp.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn