Máy xịt hương thơm cho trung tâm thương mại tốt nhất và tiện dụng nhất


Quý khách đang khó chịu với các mùi hôi khó chịu tại showroom nơi bạn làm việc hay muốn làm mùi thơm cho những vị trí rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc các bạn cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho vị trí có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì ngày nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán phun sương gia đình hay đèn xông trong phòng để tạo mùi thơm cho ngôi nhà. Đây là các loại khuếch tán tinh dầu cỡ nhỏ chỉ áp dụng được cho các không gian có diện tích dưới 35m2.

Do vậy nếu quý vị đang muốn làm sạch mùi hay tạo mùi thơm cho những căn phòng có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải dùng loại máy xịt thơm chuyên dụng cho những địa điểm lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể phủ thơm được cho toàn bộ khu vực này.

Máy xịt  hương cho bệnh viện hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho khách sạn bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu nguyên chất cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do vậy mà nó rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm tinh dầu nguyên chất.

Vì sao các bạn nên dùng máy xịt mùi thơm cho bệnh viện của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho trường học tự động sẽ đem đến cho không gian của các bạn những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí các bạn. Và họ chắc chắn sẽ quay lại khi có nhu cầu cần dùng các sản phẩm của bạn.

– Phủ thơm được cho mọi không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ điều chỉnh tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu phun ra không khí. Nhằm có được kết quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng địa điểm mà quý khách sẽ chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các biện pháp dùng và lắp đặt máy, để có được các hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi hương đến test thử 1 ngày cho quý vị, để bạn đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt mùi thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất để các bạn thoải mái chọn cho trung tâm thương mại của mình.
Các thông số của máy xịt mùi thơm tự động cho trường học

Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm cho cửa hàng rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là quý vị đã điều chỉnh xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Điều chỉnh lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Setup thời gian bắt đầu chạy và dừng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể điều chỉnh) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà bạn có thể điều chỉnh % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là bạn đã setup xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy xịt thơm cho văn phòng…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn