Đại Việt Sport – Mo phong tap gym het bao nhieu tien là điều băn khoăn của hầu hết chủ đầu tư muốn mở phòng tập thể hình. chẳng phải ai cũng có diện tích hay tiền bạc sẵn có để có thể mở phòng tập thể hình thế nào cũng được mà các chủ đầu tư buộc phải cần nghiên cứu kỹ xem nên mở phòng tập thể hình với số vốn bao nhiêu. Sau đây Đại Việt Sport sẽ đưa ra 2 loại phòng tập thể hình mà các chủ đầu tư cần chú ý là : Phòng tập thể hình bình dân và Phòng tập thể hình sang trọng.

Đại Việt Sport Mở phòng tập gym hết bao nhiêu tiền là điều băn khoăn của phần lớn chủ đầu tư muốn mở phòng tập thể hình. ko phải ai cũng có diện tích hay tiền bạc sẵn có để làm thể mở phòng tập thể hình thế nào cũng được mà các chủ đầu tư cần nên nghiên cứu kỹ xem bắt buộc mở phòng tập thể hình với số vốn bao nhiêu. Sau đây Đại Việt Sport sẽ đưa ra 2 loại phòng tập thể hình mà các chủ đầu tư phải lưu ý là : Phòng tập thể hình bình dân và Phòng tập thể hình đẹp.
 
1. Phòng Tập Thể Hình Bình Dân ( từ 100 – 300 triệu )
 
– Những loại phòng tập thể hình bình dân phải chỉ có số vốn là từ 100 – 300 triệu  và thường thì những phòng tập dạng này rơi vào tầm từ 50 – 70 m² đổ lại và cũng chỉ trong những dụng cụ chính sau đây.
 
+ Ghế Tập Bụng
 
 ghế tập bụng
 
+ Ghế Tập Ngực ( Giàn Tập Ngực )
 
giàn tập ngực

 ALO lời khuyên : 0973488868 – Mr.Vinh
 
+ Kéo Xô ở
 
giàn kéo xô ở
 
+ Máy Đạp Đùi
 
 máy đạp đùi

 
 
+ Xoay Eo
 
  xoay eo
 
+ Tạ và Đòn Tạ
 
tạ và đòn tạ
 
 
2. Phòng Tập Thể Hình đẹp ( từ 500 – 1 tỷ )
 
bên cạnh những dụng cụ trên thì những phòng tập cao cấp thường có thêm những loại dụng cụ thể hình cần thiết khác để tăng tường thêm cho người tập có thêm những chọn lựa giảm mỡ và tăng cơ ở các vùng khác.
 
+ Giàn kéo xô đôi
 
 giàn kéo xô đôi
 
+ Máy chạy bộ cho phòng tập
 
cach-chon-may-chay-bo-phong-gym

+ thứ Gánh Đùi Hướng Dẫn
 
máy gánh đùi
 
 
+ Ghế Tập Lưng
 
 ghế tập lưng cho phòng tập
Đại Việt Sport với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và mở phòng tập nhiều năm kinh nghiệm từ nam vào bắc sẽ giúp bạn dễ dàng setup cho bạn một phong tập thể hình hay phòng tập gym chuyên nghiệp.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn