Bạn đang muốn Đổi card Viettel bị rách .vậy làm gì để đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh chóng, đổi thẻ trong tích tắc với những thẻ cào bị rách. Đừng bỏ qua bài hướng dẫn dưới đây khi không may chiếc card của bạn bị rách.
hoặc nhu cầu chuyển đổi card điện thoại ra tiền

Trong quá trình sử dụng card Viettel nói riêng và những chiếc thẻ cào của các nhà mạng nói chung, không tránh khỏi trường hợp một vài lần chiếc card của bạn không may bị rách & bạn không biết phải làm sao với chúng. có rất nhiều trường hợp chưa biết đã bỏ chiếc card bị rách đó đi, như vậy thì rất đáng tiếc. các bạn hoàn toàn có thể đổi những chiếc card Viettel bị rách này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đổi card Viettel bị rách không hề khó, quý khách luôn luôn có thể đổi chiếc thẻ cào Viettel này ra card viettel khác khi không cố ý làm rách chiếc card điện thoại của các bạn chỉ cần thỏa mãn điều kiện sau:

card của các bạn hoàn không bị nhàu nát hoặc mất số seri mà vẫn còn nguyên số seri
thẻ cào viettel chưa từng được tin dùng.
Cách đổi thẻ cào Viettel bị rách
Với điều kiện trên đây đối với card điện thoại bị rách, Bạn hoàn toàn có thể đổi chiếc thẻ cào điện thoại của bạn ra thẻ cào mới hoặc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Đổi thẻ cào Viettel bị rách ở đâu?
Bạn mang theo chiếc thẻ Viettel bị rách đến cửa hàng Viettel hoặc đại lý tạo ra thẻ cào viettel gần nhất cùng với thẻ căn cước để được đổi thẻ cào khác.

doi the cao viettel bị mat so ra tiền mặt
Bạn có thể đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt nếu như không có nhu cầu sử dụng chiếc thẻ bị rách đó nữa. các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ web tạo ra địa chỉ card Đổi thẻ 66 để được sử dụng hệ thống và quy đổi chiếc thẻ Viettel của bạn ra tiền mặt chỉ với vài thao tác đơn giản.

Như thế, đổi card Viettel bị rách rất dễ. Bạn chỉ cần dùng một trong 2 cách trên đây thì đã có thể quy đổi thẻ Viettel của quý khách sao cho có giá trị tin dùng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu tin dùng dịch vụ đổi thẻ để biến chiếc thẻ cào của bạn sang tiền thì hãy nhanh tay truy cập vào hệ thống dịch vụ dịch vụ của chúng tôi.
chúng tôi đảm bảo đem tới chất lượng địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn