Nơi đầu tiên thích hợp để treo đèn tường trong không gian phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng lý tưởng cho khu vực lavabo. Đặc điểm chung ở thiết kế biệt thự là đặt đèn cao khoảng 1.8m tính từ nền và trong khoảng tầm nhìn. Việc này cho phép ánh sáng chiếu đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ dùng nên để cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào kích thước căn phòng và cấu trúc không gian.
Bồn rửa nếu được lắp gần cabin tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên hướng tới lối ẩm ướt. Hình ảnh một không gian nhà vệ sinh tương đối nhỏ gọn với chiếc đèn tường được đặt khá gần với bồn tắm và đảm bảo đồ vật được lựa chọn dựa trên tiêu chí này.
thiết kế nội thất biệt thự
Mẫu Bố trínội thất không gian phòng tắm có ánh sáng đạt chuẩn
Việc chuẩn bị sẵn sàng để ra khỏi nhà mỗi ngày có thể khá lâu, nhưng với không gian nhà vệ sinh của bạn có đủ ánh sáng mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Phòng tắm bài trí thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và lavabo. Để có được việc này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và lối phù hợp với WC và được tư vấn thiết kế với độ cao phù hợp. Hệ thống chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, giúp việc trang điểm hay cạo râu được dễ dàng.
Cường độ ánh sáng vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ở căn phòng này.
Trang trí đèn tường là 1 điều quan trọng trong thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia không gian phòng tắm vì màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra trong không gian. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và làm không gian trông sạch sẽ và chỉn chu.
Trong một toilet hẹp, cần phải xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán tạo cảm giác căn phòng được mở rộng.
Khi lắp tủ lavabo dài cần, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Nếu toilet quá không quá lớn, ánh sáng của đèn tường có thể đủ cho cả căn phòng. Nếu WC rộng, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng tự nhiên là khá cần thiết trong việccung cấp đủ ánh sáng cả khu vực phòng tắm.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn